vị trí của bạn Home bet88

Giải “Chuẩn Man Nam Định”: Hướng tới cộng đồng Nam Định

Giải “Chuẩn Man Nam Định” sẽ có 8 đội và được bốc thăm chia làm 2 bảng, thi đấu vào sáng Chủ nhật hằng tuần. Giải đấu sẽ khai mạc vào 8h sáng ngày 22/5/2016 tại SVĐ 88 Lê Văn Lương kéo dài, Hà Nội.

>> Top cầu thủ phủi nổi tiếng người Nam Định (phần 1) 
>> Top cầu thủ phủi nổi tiếng người Nam Định (phần 2)
Hàng năm tại Hà Nội, có khá nhiều các giải bóng đá Nam Định có quy mô, có tổ chức như giải Xuân Trường 24 đội, giải Giao Thuỷ 22 đội, giải Nam Định mở rộng… Qua các giải đấu này chúng ta có thể thấy rõ là số lượng các đội bóng Nam Định rất đông đảo, nhiều đội có tổ chức tốt, chuyên môn cao và có nhiều CĐV cổ động rất nhiệt tình. Tuy nhiên, phần nào đó các giải này vẫn đang mang tính chất cục bộ, chưa có sự liên kết giữa các đội bóng với cộng đồng, hầu hết là các giải Open chưa kiểm soát nhân sự…
Giải “Chuẩn Man Nam Định”: hứa hẹn sôi nổi và thành công
Với mục đích gắn kết các đội bóng, tạo ra 1 sân chơi lâu dài giữa các đội bóng đồng hương và tiến tới tổ chức các giải đấu lớn, tìm được tiếng nói chung của cộng đồng Nam Định tại Thủ đô, ông Nguyễn Hồng Hải đã đứng ra kêu gọi thành lập Hội các đội bóng Nam Định tại Hà Nội và tổ chức 1 giải đấu “Chuẩn Man Nam Định” có kiểm soát lý lịch các cầu thủ để có 1 giải đấu mang tính nghiêm túc, đồng thời đề cao tinh thần chơi bóng đá đẹp, đoàn kết, vui vẻ, giao lưu. Kết quả không quan trọng mà quan trọng là giao lưu, kết nối….
BTC tiến hành bốc thăm lịch thi đấu 
Ngay từ khi chuẩn bị, giải đã thu hút được rất nhiều các đội bóng quan tâm như FC Vụ Bản, FC Xuân Phú, FC Nam Định, FC 18 United và đặc biệt là có cả đội bóng đến từ một thôn của huyện Nam Trực đó là FC Sa Lung…. Bên cạnh đó, các đơn vị tổ chức chuyên nghiệp như VFA, HFA cũng quan tâm giúp đỡ trong buổi đầu còn bỡ ngỡ. Với sự ủng hộ của nhiều cơ quan truyền thông như Bongdaphui.net, Nhịp đập I Phủi, Sân cỏ 365, Bắc Việt Media và đặc biệt là Sơn Watch tài trợ hình ảnh cho giải, sân bóng 88 Lê Văn Lương tài trợ sân thi đấu… với nhiều sự quan tâm ủng hộ như vậy hứa hẹn một mùa giải thật sôi nổi và thành công.

Giải “Chuẩn Man Nam Định” sẽ có 8 đội và được bốc thăm chia làm 2 bảng, thi đấu vào sáng Chủ nhật hằng tuần. Giải đấu sẽ khai mạc vào 8h sáng ngày 22/5/2016 tại SVĐ 88 Lê Văn Lương kéo dài, Hà Nội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số vũng tàu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.genteconenchufe.com/185/giai-chuan-man-nam-dinh-huong-toi-cong-dong-nam-dinh/