vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

lịch thi đấu bóng đá euro tối nay_Lịch thi đấu V-League hôm nay (31/7): Hà Nội FC đại chiến SLNA

Lịch thi đấu V-League hôm nay (31/7): Hà Nội FC đại chiến SLNA【lịch thi đấu bóng đá euro tối nay】:Th

lịch thi đấu bóng đá euro tối nay

Lịch thi đấu V-League hôm nay (31/7): Hà Nội FC đại chiến SLNA

Theo lịch thi đấu vòng 10 V-League 2022, Thanh Hoá sẽ tiếp đón Viettel FC vào lúc 18h00 hôm nay và Hà Nội FC sẽ quyết đấu với SLNA vào lúc 19h15.

Trận đại chiến giữa Hà Nội FC và SLNA trên sân Hàng Đẫy cũng chính là tâm điểm chú ý của vòng 10 V-League 2022. Bởi lẽ, đây là màn so tài có ý nghĩa quyết định ngôi đầu bảng.

Hiện tại, Hà Nội FC đang dẫn đầu bảng với 17 điểm sau 8 trận, còn SLNA đang đứng thứ 3 với 16 điểm sau 8 trận và chỉ kém đội nhì bảng Đà Nẵng về chỉ số phụ.

Ở cặp đấu còn lại, Viettel FC được đánh giá nhỉnh hơn so với chủ nhà Thanh Hoá. Nếu như Viettel FC được xem là ứng viên cạnh tranh ngôi vô địch V-League 2022, thì Thanh Hoá đang phải vật lộn trong cuộc chiến trụ hạng.

Lúc này, Viettel FC đang đứng thứ 7 với 13 điểm sau 8 trận, còn Thanh Hoá đang đứng thứ 11 với 8 điểm sau 8 trận và chỉ hơn 1 điểm so với đội cuối bảng Sài Gòn FC.

Báo Điện tử VOV.VN sẽ tường thuật trực tuyến trận đấu tâm điểm vòng 10 V-League 2022 giữa Hà Nội FC và SLNA diễn ra lúc 19h15 hôm nay, kính mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.

Lịch thi đấu V-League hôm nay (31/7): Hà Nội FC đại chiến SLNA

lịch thi đấu bóng đá euro tối nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số vũng tàu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.genteconenchufe.com/200/lich-thi-dau-bong-da-euro-toi-nay_lich-thi-dau-v-league-hom-nay-31-7-ha-noi-fc-dai-chien-slna/