vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cươc

HAGL thanh lý ngoại binh Brazil sau 5 tháng

Theo nguồn tin của Zing, HAGL chia tay Baiano vì chuyên môn. Tiền đạo người Brazil không đáp ứng đượ

Theo nguồn tin của Zing, HAGL chia tay Baiano vì chuyên môn. Tiền đạo người Brazil không đáp ứng được các yêu cầu của HLV Kiatisuk Senamuang.

Hợp đồng giữa Baiano và HAGL kéo dài đến hết mùa giải 2022, được ký vào cuối năm 2021. Chỉ sau 5 tháng, chân sút này bị thanh lý. Trên trang cá nhân, Baiano cũng gửi lời chia tay HAGL.

 - Bóng Đá Baiano to khỏe, có sức càn lướt tốt nhưng chừng đó là chưa đủ để trụ lại HAGL. Ảnh: Quang Thịnh.  HLV Hàn Quốc: ‘Văn Toàn có thể chơi ở K League 1’Cơ hội và thách thức khi Quang Hải sang châu Âu thi đấu

Đầu mùa giải, Baiano vô địch Cúp Hoàng đế Quang Trung. HLV Kiatisuk tạm hài lòng với khả năng chạy chỗ, tì đè của anh nhưng cho biết tiền đạo này cần cải thiện nhiều.

Ở V.League và AFC Champions League 2022, Baiano bộc lộ những hạn chế về mặt tốc độ. Anh khiến HAGL mất nhiều cơ hội ăn bàn vì không theo kịp bóng. Đến lúc này, Baiano chỉ mới ghi một bàn thắng cho HAGL ở Cúp Hoàng đế Quang Trung.

Sau khi chia tay Baiano, HAGL chỉ còn 2 ngoại binh là trung vệ Mauricio Teixera và tiền đạo Washington Brandao. Trước đó, trung vệ Kim Dong-su trở về Hàn Quốc để thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Trưa 27/5, Kim Dong-su có buổi tập cuối cùng với HAGL. HLV Kiatisuk Senamuang và đồng đội gửi lời chào tạm biệt đến cầu thủ người Hàn Quốc. Đội bóng phố núi cũng làm thủ tục thanh lý hợp đồng với trung vệ 27 tuổi.

HLV Kiatisuk sẽ tính toán lại nhân sự và còn vài sự thay đổi nữa ở giai đoạn 2. Trước mắt, HAGL sẽ chuẩn bị cho giải tứ hùng ở Hải Phòng vào đầu tháng 6. Ngày 31/5, cả đội sẽ di chuyển ra phía Bắc để tập luyện.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số vũng tàu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.genteconenchufe.com/354/hagl-thanh-ly-ngoai-binh-brazil-sau-5-thang/