vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cươc

CôngPhượngtừngđượcÁhậuHuyềnMy“hứahôn”thếnàyđây

Công Phượng là một trong những cầu thủ trẻ hot nhất của bóng đá Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy, chân sút xứ Nghệ có rất nhiều fan nữ hâm mộ mình, trong đó phải kể đến Á hậu Huyền My.

Á hậu Huyền My thích Chelsea, mê Công PhượngDiễn viên Nguyễn Lê Việt Anh: Tôi giống Phan Hải ở một điểm…Ca sỹ Tuấn Hưng: “Thày trò Hữu Thắng có thể làm nên khoảnh khắc diệu kỳ”
Á hậu Huyền My là một trong những fan nữ nổi tiếng trong cộng đồng người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí, người đẹp sinh năm 1995 còn tiết lộ cầu thủ mà mình đặc biệt yêu thích, đó chính là tiền đạo đang khoác áo HAGL, Công Phượng.
Dù có bận rộn lịch trình hoạt động nghệ thuật đến đâu thì Huyền My vẫn cố sắp xếp để có thể xem được các trận đấu của sự góp mặt của chân sút xứ Nghệ . Đặc biệt, Á hậu Việt Nam 2014 còn từng mạnh bạo hứa sẽ tặng Công Phượng một nụ hôn nếu tiền đạo 22 tuổi này có thể ghi bàn.

Khi ấy, Công Phượng đang trải qua chuỗi 5 trận “tịt ngòi” tại V.League. Huyền My đã gửi một thông điệp gây choáng đến tiền đạo đang khoác áo HAGL: “Chiều nay Công Phượng và HAGL đá với Cần Thơ rồi. Huyền My xin chúc đội bóng phố Núi chiến thắng và Phượng “phá dớp” để ghi bàn. Nếu Công Phượng có thể làm được điều đó, My sẽ tặng bạn ấy một nụ hôn lên má. Tất nhiên là phải được Phượng đồng ý nhé!”.

Huyền My cũng từng tiết lộ lý do cô hâm mộ chân sút xứ Nghệ. “Huyền My hâm mộ vì anh Công Phượng đẹp trai và cũng hâm mộ về khả năng đá bóng của anh ấy nữa ạ”, Á hậu Việt Nam 2014 chia sẻ.

Không chỉ xinh đẹp, Huyền My còn khiến cộng đồng mạng điên đảo bởi tình yêu với bóng đá, đặc biệt là CLB Chelsea. Người đẹp sinh năm 1995 từng xuất hiện nhiều lần trên các chương trình truyền hình bình luận bóng đá.
Một số hình ảnh khác của Huyền My

Công Phượng là một trong những cầu thủ trẻ hot nhất của bóng đá Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy, chân sút xứ Nghệ có rất nhiều fan nữ hâm mộ mình, trong đó phải kể đến Á hậu Huyền My.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số vũng tàu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.genteconenchufe.com/36/congphuongtungduocahauhuyenmyhuahonthenayday/