vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

HLV Nguyễn Thành Công: “Chiến thắng này giúp các cầu thủ giải tỏa tâm lý”

“Đây là một chiến thắng quan trọng của cả đội sau giai đoạn nhiều khó khăn. 3 điểm này sẽ giúp các c

“Đây là một chiến thắng quan trọng của cả đội sau giai đoạn nhiều khó khăn. 3 điểm này sẽ giúp các cầu thủ giải tỏa được nhiều áp lực về tâm lý. Bản thân tôi trên cương vị HLV trưởng cũng rất hạnh phúc” – HLV Nguyễn Thành Công chia sẻ với báo giới sau trận đấu.

Đây cũng là ngày HLV Nguyễn Thành Công ra mắt người hâm mộ đội bóng núi Hồng. Trước đó, sau chuỗi thành tích tệ hại ở 9 vòng đấu đầu V.League 2021, đội bóng núi Hồng đã nói lời chia tay HLV Phạm Minh Đức.

HLV Nguyễn Thành Công: "Chiến thắng này giúp các cầu thủ giải tỏa tâm lý" - Ảnh 1.

HLV Nguyễn Thành Công mới về nắm quyền chỉ đạo CLB HLHT được 2 ngày

Mới chỉ có 2 ngày tiếp quản đội bóng núi Hồng, quãng thời gian làm việc như thế là quá ít ỏi. Tuy nhiên, HLV Nguyễn Thành Công lại là người hiểu rõ về CLB SLNA nên đã có những phân tích và đưa ra chiến thuật phù hợp nhằm giúp cho đội bóng núi Hồng giành chiến thắng 2-0 trước đội chủ sân Vinh.

“Tôi hiểu khá rõ Sông Lam Nghệ An. Việc tôi làm được nhất trong trận đấu này là phân tích rõ SLNA cho các học trò. Tôi tin với những phân tích của mình, các cầu thủ hiểu và áp dụng được, dẫn đến thành công trong trận đấu này” – Tân HLV đội bóng núi Hồng bộc bạch.

HLV Nguyễn Thành Công: "Chiến thắng này giúp các cầu thủ giải tỏa tâm lý" - Ảnh 2.

Hội CĐV SLNA và Hội CĐV HLHT có tình cảm gắn bó keo sơn

Sau trận đấu, thuyền trưởng đội bóng núi Hồng cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ bóng đá Hà Tĩnh: “Tôi biết người hâm mộ Hà Tĩnh cũng yêu bóng đá không thua kém gì người Nghệ An. Người dân nơi đây yêu bóng đá rất trong sáng. Chúng tôi sẽ làm mọi cách để họ tiếp tục đến sân theo dõi chúng tôi thi đấu”.

việt nam lịch thi đấutrực tiếp bóng đá euro hôm naybóng đá hôm naybóng đá trực tiếplich thi dau bong da viet nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số vũng tàu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.genteconenchufe.com/414/hlv-nguyen-thanh-cong-chien-thang-nay-giup-cac-cau-thu-giai-toa-tam-ly/