vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cươc

Đọc những chia sẻ cực thẳng thắn này, dân mạng có thể yên tâm rằng Văn Lâm đã hay lại càng hay hơn kể từ ngày sang Thái

Việc rời Việt Nam để sang Thái Lan thi đấu dưới màu áo của Muangthong United có lẽ là một trong nhữn

Việc rời Việt Nam để sang Thái Lan thi đấu dưới màu áo của Muangthong United có lẽ là một trong những quyết định khó khăn nhất trong sự nghiệp của Đặng Văn Lâm. Phải làm quen một môi trường mới, những người đồng đội mới luôn là điều không dễ dàng. Tuy nhiên, theo Lâm “Tây”, anh sẵn sàng đối mặt với thử thách để nâng tầm bản thân, chạm tới đỉnh cao chói lọi hơn.

“Tại Asian Cup 2019, đội tuyển Việt Nam đã lọt đến top 8 đội mạnh nhất còn Thái Lan dừng bước ở vòng 16 đội. Vì thế, tuyển quốc gia của Việt Nam hiện tại nhỉnh hơn Thái Lan một chút. Tuy vậy, tôi phải thừa nhận rằng giải vô địch quốc gia của Thái Lan có nhiều điểm mà Việt Nam không thể sánh bằng.Đó là sự chuyên nghiệp của từng đội bóng, cách quản lý đội, quản lý sân. Các sân bóng tại Thái có chất lượng khá tốt, mặt cỏ cũng rất ổn”, Văn Lâm chia sẻ.

Đọc những chia sẻ cực thẳng thắn này, dân mạng có thể yên tâm rằng Văn Lâm đã hay lại càng hay hơn kể từ ngày sang Thái - Ảnh 1.

Văn Lâm tập luyện trong màu áo Muangthong. Ảnh: Khaosod.

Đọc những chia sẻ vô cùng thẳng thắn của Văn Lâm, người hâm mộ có thể phần nào yên tâm rằng sự chuyên nghiệp tại Thai League sẽ giúp thủ môn sinh năm 1993 ngày càng hoàn thiện bản thân. Đầu tiên sẽ là khả năng chơi chân.

“Tôi chỉ mới tập luyện với những đồng đội trong 2 ngày nhưng có rất nhiều điểm mới. Như tại Việt Nam, tôi được yêu cầu chơi bóng dài và phát bóng mạnh lên phía trên mỗi khi có cơ hội. Nhưng sang Thái, Muangthong chú trọng chơi ngắn, phát động tấn công từ bên sân nhà. Do đó, tôi được tập chân nhiều hơn, bao gồm cả việc di chuyển để dễ dàng xác định vị trí của các đồng đội trên sân”, thủ môn Việt kiều cho hay.

Được biết, Văn Lâm chuyển tới Muangthong với mức phí lên tới 500.000 USD. Anh sẽ gắn bó với đội bóng mới trong vòng 3 năm kèm theo điều khoản ký tiếp một năm nếu chơi tốt.

Văn Lâm mang áo số 1 tại Muangthong. Ảnh: Khaosod.

bóng đá trựcbi vs dan machgame bóng đátruc tiếp bóng đábóng đá plus

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số vũng tàu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.genteconenchufe.com/451/doc-nhung-chia-se-cuc-thang-than-nay-dan-mang-co-the-yen-tam-rang-van-lam-da-hay-lai-cang-hay-hon-ke-tu-ngay-sang-thai/