vị trí của bạn Home bet88

Nữ Kinh Bắc Bắc Ninh thắng dễ Kingphar Quảng Ninh, nam VLXD Bình Dương ngược dòng thắng Biên phòng

Mở màn ngày thi đấu thứ nhất vòng 2, Bảng C, Giải bóng chuyền vô địch Quốc gia PV Gas năm 2019, đội

Mở màn ngày thi đấu thứ nhất vòng 2, Bảng C, Giải bóng chuyền vô địch Quốc gia PV Gas năm 2019, đội nữ Kinh Bắc Bắc Ninh có trận ra quân gặp Kinhphar Quảng Ninh.

Đội nữ Kinh Bắc Bắc Ninh có chiến thắng khá dễ dàng trước Kingphar Quảng Ninh

Với đẳng cấp chênh lệnh khi sở hữu các vận động viên tên tuổi như Trà Giang, Đinh Thị Thúy cùng sự dẫn dắt của huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm Phạm Văn Long nên ngay trong sét 1, Kinh Bắc Bắc Ninh sớm thể hiện sự vượt trội trước Kingphar Quảng Ninh và giành chiến thắng với tỷ số 25-16.

Trong sét 2 và sét 3, dù rất cố gắng nhưng các cô gái của Kingphar Quảng Ninh không thể lật ngược thế cờ khi thua liên tiếp 19-25 và 22-25. Sau trận đấu này, Kinh Bắc Bắc Ninh được nghỉ 1 ngày trước khi gặp đội nữ Mikado Thái Bình.

Ở trận đấu sau đó, nam Biên phòng có trận ra quân gặp VLXD Bình Dương. Sét 1, cả 2 đội thi đấu cống hiến khi liên tục bám đuổi tỷ số. Tuy nhiên, trong thời điểm quyết định, đội bóng áo lính xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 25-23.

Biên phòng (áo xanh) giành chiến thắng trước VLXD Bình Dương trong sét 1

Bước vào sét 2, VLXD Bình Dương có sự vùng lên mạnh mẽ khi liên tục dẫn điểm trước Biên Phòng. Có thời điểm VLXD Bình Dương dẫn trước Biên Phòng với khoảng cách 10 điểm. Khoảng cách điểm quá xa khiến đội bóng Biên phòng phải nhận thất bại với tỷ số 14-25. Tiếp đà hưng phấn trong sét 3, VLXD Bình Dương giành chiến thắng với tỷ số 26-24.

VLXD Bình Dương lội ngược dòng thắng 3-1 chung cuộc

Thua liền 2 sét, đội bóng Biên phòng buộc phải thắng khiến sét 4 trở nên hấp dẫn. Tuy nhiên một lần nữa đội bóng áo lính không thể lật ngược thế trận và đành chấp nhận thua 22-25. Chung cuộc, VLXD Bình Dương hoàn tất màn lội ngược dòng với tỷ số 3-1.

Trước trận đấu này, nữ Kinh Bắc Bắc Ninh vượt qua Kingphar Quảng Ninh với tỷ số 3-0 (25-16; 25-19; 25-22); nam Long An để thua Sanest Khánh Hòa với tỷ số 1-3 (25-19; 25-16; 26-24; 29-27)./.

Kiên Định – Anh Tuấn

lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019đá banhgame bóng đábong da ducbáo bóng đá.com.vn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số vũng tàu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.genteconenchufe.com/508/nu-kinh-bac-bac-ninh-thang-de-kingphar-quang-ninh-nam-vlxd-binh-duong-nguoc-dong-thang-bien-phong/