vị trí của bạn Home xem tin tức bóng đá

Xem kênh VTC3 truyền trực tiếp đội Olympic Việt Nam ở đâu?

VTC3 là kênh truyền hình trả tiền phát sóng các trận đấu của Olympic Việt Nam ở Đại hội Thể thao châ

VTC3 là kênh truyền hình trả tiền phát sóng các trận đấu của Olympic Việt Nam ở Đại hội Thể thao châu Á

Hiện tại, sóng truyền hình của VTC đã phủ sóng hầu hết các tỉnh đồng bắc Bắc Bộ, Nam Bộ cũng như một số tỉnh miền núi như Sơn La, Cao Bằng, Đắk Lắk.

Tuy nhiên, VTC3 không nằm trong số các kênh quảng bá, nên dù có sử dụng đầu thu kỹ thuật số DVB-T2 thì người hâm mộ cũng đã chưa chắc đã bắt được sóng của kênh VTC3 nếu không đăng ký dịch vụ truyền hình trả tiền.

Trên các hệ thống truyền hình trả tiền, ngoại trừ K+, còn lại các nhà cung cấp dịch vụ Pay TV như VTVCab, SCTV, FPT, Viettel, MyTV, HTVC và dịch vụ truyền hình số vệ tinh VTC đều có truyền dẫn kênh VTC3.

Theo Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, kênh VTC3 từng là kênh chuyên Thể thao, phát sóng chính thức từ 1/11/2006. Đây là kênh truyền hình từng có bản quyền các sự kiện lớn như Asian Cup 2007 tổ chức ở Việt Nam, Olympic Bắc Kinh 2008 và phát sóng độc quyền Premier League từ 2007 đến 2010.

Đến năm 2016, kênh VTC3 và VTC3 HD đã có nhiều sự thay đổi về nội dung, trong đó phát sóng cả các chương trình phim truyện, giải trí, đan xen cùng với các giải đấu thể thao. Giám đốc kênh VTC3 hiện nay là bình luận viên nổi tiếng Vũ Quang Huy.

Trên mạng internet, độc giả có thể thao dõi trực tiếp kênh VTC3 tại địa chỉ https://vtc.gov.vn/kenh/vtc3

Theo TTXVN

xem bóng đálịch bóng đáonline dlulịch thi đấu giải tây ban nhađá banh hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số vũng tàu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.genteconenchufe.com/535/xem-kenh-vtc3-truyen-truc-tiep-doi-olympic-viet-nam-o-dau/