vị trí của bạn Home bóng đá kèo

KhaimạcCúpbóngđáMùaxuân:ChungTámtỏasáng,TùngMilangánhđội

Sáng 24/3/2016, tại sân bóng đá An Khánh, số 1 Hoàng Minh Giám, Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc và các trận đấu mở màn Cúp bóng đá Mùa xuân ngành ngân hàng Hà Nội lần thứ XV năm 2016. Trong ngày ra quân, các ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch đều thể hiện sức mạnh, trong đó, ấn tượng nhất là chiến thắng 6-0 của VIB trước AB Bank.

Ở phần đầu của buổi lễ khai mạc, ông Hoàng Việt Trung, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Nhà Nước chi nhánh Hà Nội, Phó Giám đốc Ngân Hàng Nhà nước chi nhánh Hà Nội, Trưởng Ban Tổ Chức, đã có bài phát biểu chào mừng các đội bóng tham gia giải bóng đá Cúp Mùa Xuân 2016 và chính thức tuyên bố khai mạc giải. Giải bóng đá ngành ngân hàng – Cúp Mùa Xuân 2016 diễn ra từ ngày 24/03 đến trung tuần tháng 4, đá vào buổi sáng thứ Hai, Tư, Sáu trong tuần với sự góp mặt của 23 đội bóng, chia làm 6 bảng. Đây là giải đấu do Ngân Hàng Nhà Nước chi nhánh Hà Nội chủ trì tổ chức.
Ông Hoàng Việt Trung tuyên bố khai mạc giải bóng đá tranh Cúp bóng đá Mùa xuân ngành ngân hàng Hà Nội lần thứ XV năm 2016
Các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” giúp cho lễ khai mạc thêm sôi động

NSND Trần Nhượng (phải), Chủ tịch FC Ngôi Sao, tham gia lễ khai mạc với tư cách khách mời
Cúp bóng đá Mùa xuân ngành ngân hàng Hà Nội lần thứ XV năm 2016 có 23 đội bóng tham dự
Đội bóng NH TMCP Quốc dân
Đội bóng Ngân hàng TMCP Bắc Á
Cúp bóng đá Mùa xuân ngành ngân hàng Hà Nội được đánh giá rất cao về chuyên môn không chỉ vì đây là giải đấu truyền thống hằng năm của ngành ngân hàng mà còn có sự góp mặt của rất nhiều những ngôi sao bóng đá phủi đang làm việc trong ngành ngân hàng. Có thể kể ra một số gương mặt tiêu biểu như Chung Tám (VIB), Tùng Milan (BacA Bank), Đức SC (OCB), Hùng Con, Dũng Vàng, Sáng Persie (BIDV Quang Trung), Thu Đen của Top Group, Tâm Kaka của MV Corp đầu quân cho HD Bank Hoàn Kiếm… 
Các trận đấu tại Cúp bóng đá Mùa xuân ngành ngân hàng Hà Nội lần thứ XV năm 2016 diễn ra rất hấp dẫn
Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu thuộc vòng đấu đầu tiên của Cúp bóng đá Mùa xuân ngành ngân hàng Hà Nội lần thứ XV năm 2016 đã diễn ra. Mặc dù thời tiết không thuận lợi, trời mưa to, sân trơn, bóng ướt nhưng các cầu thủ vẫn thi đấu rất nhiệt tình. Đội bóng ngân hàng quốc tế VIB với dàn cầu thủ chất lượng, đồng đều, nhất là ngôi sao Chung Tám, cầu thủ đang thi đấu cho đội bóng phủi FC Văn Minh, đã đánh bại AB Bank với tỷ số 6-1. Trong trận đấu với AB Bank, chàng thủ quỹ của VIB sinh năm 1988 này đã lập cú đúp và kiến tạo rất nhiều cơ hội cho các đồng đội lập công. 
VIB (áo xanh) chơi hoàn toàn lấn lướt trước  AB Bank
Hậu vệ phải Chung Tám (áo xanh bên phải) đã lập 1 cú đúp giúp VIB thắng  AB Bank 6-1
Chiến thắng đậm nhất ở vòng 1 thuộc về BIDV Quang Trung. Với dàn sao Hùng Con, Dũng Vàng, Sáng Persie, họ giáng cho VAMC 9 bàn không gỡ. HD Bank Hoàn Kiếm với sự góp mặt của Thu Đen của Top Group, Tâm Kaka của MV Corp đã đánh bại OCB có Đức SC với tỷ số 3-1. HD Bank Hoàn Kiếm và BIDV Quang Trung chính là 2 ứng cử viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch.
Trong khi đó, Tùng Milan không ghi bàn nhưng đội bóng BacA Bank vẫn thắng đậm VNPT với tỷ số 5-0. Trong trận đấu này, ngôi sao phủi người Thanh Hóa đá ở vị trí tiền vệ trụ để “gánh” đội và anh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. PVcombank với lực lượng mạnh hơn cũng đã có chiến thắng dễ dàng 4-1 trước Thời báo Ngân hàng.
Kết quả cụ thể lượt trận đầu tiên:OCB 1-3 HD Bank Hoàn KiếmPVcombank 4-1 Thời báo Ngân hàngBIDV Quang Trung 9-0 VAMCSHB Hà Nội 2-3 Sea BankVP Bank 5-1 Agribank Hà NộiBacA Bank 5-0 VNPTVIB 6-1 AB BankDong A Bank 0-1 SGD AgribankMB 3-2 VietAbankGPbank 1-2 NCBCục Hải Quan Hà Nội 0-6 TP Bank

Lịch thi đấu các trận đấu còn lại tại Cúp bóng đá Mùa xuân ngành ngân hàng Hà Nội lần thứ XV năm 2016
Một số hình ảnh khác tại Cúp bóng đá Mùa xuân ngành ngân hàng Hà Nội lần thứ XV năm 2016:

Sáng 24/3/2016, tại sân bóng đá An Khánh, số 1 Hoàng Minh Giám, Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc và các trận đấu mở màn Cúp bóng đá Mùa xuân ngành ngân hàng Hà Nội lần thứ XV năm 2016. Trong ngày ra quân, các ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch đều thể hiện sức mạnh, trong đó, ấn tượng nhất là chiến thắng 6-0 của VIB trước AB Bank.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số vũng tàu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.genteconenchufe.com/57/khaimaccupbongdamuaxuanchungtamtoasangtungmilanganhdoi/