vị trí của bạn Home kèo bóng đá số

“CastrolcuồngnhiệtcùngbóngđáAnh”thànhcônglớn

Tuy chỉ diễn ra trong thời gian chưa đầy 2 tháng, chương trình “Castrol cuồng nhiệt cùng bóng đá Anh” đã gặt hái được rất nhiều thành công.

Quan trọng hơn, chương trình nhà tài trợ Castrol đã thắp lên ngọn lửa đam mê bùng cháy, giúp các cổ động viên bóng đá Việt Nam thực hiện được ước mơ cháy bỏng của mình.
Ghi danh kỷ lục Việt Nam cùng tình yêu bóng đáChỉ trong vài tuần ngắn ngủi, “Castrol cuồng nhiệt cùng bóng đá Anh” đã đạt được những thành tích đáng nể như: có tổng cộng 4733 cổ động viên đăng ký tham dự, trong đó có 2199 bài dự thi hình ảnh/video. Hiếm có chương trình nào thành công đến vậy.
Đặc biệt, trái bóng khổng lồ có đường kính 3m, biểu tượng cho niềm đam mê bóng đá của khán giả Việt và cũng là hình ảnh đại diện cho chương trình đã vinh dự xác lập kỷ lục Việt Nam cho quả bóng có nhiều chữ ký cổ động viên bóng đá nhất (với hơn 3070 chữ ký).
Trái bóng khổng lồ – biểu tượng của niềm đam mê bóng đá Chân dung những người đem lại dấu ấn cho chương trìnhNếu xét về yếu tố thành công của chương trình thì chính khán giả – những thí sinh đã tham gia và mang đến cho cuộc thi sức cuốn hút mãnh liệt mới là những người “lập công đầu”. Những bài dự thi vô cùng xuất sắc đã giúp đêm chung kết của chương trình đọng lại ấn tượng khó quên trong trái tim của hàng nghìn người tham dự.
 Thí sinh Đỗ Thị Vân Anh (Hà Nội) trình bày phần dự thi của mình bằng cách kể câu chuyện rất cảm động về tình yêu bóng đá. Do hoàn cảnh gia đình nên từ nhỏ đến lớn Vân Anh đành tạm gác giấc mơ mình lại. Mãi đến lúc vào Đại học và tham gia đội bóng nữ của ĐH Quốc Gia Hà Nội, cô gái trẻ này mới có cơ hội sống cùng đam mê cháy bỏng cùng sân cỏ. Niềm đam mê đến với Anh Quốc – “kinh đô” của bóng đá, đến với “Nhà hát của những giấc mơ” – sân Old Trafford bừng cháy trong từng lời kể của cô. Chính sự đam mê mãnh liệt này đã giúp cô chiến thắng.
Nguyễn Thị Uyên Tú và Đỗ Kim Phúc là hai thí sinh chiến thắng bằng những phần trình diễn vô cùng ấn tượng. Uyên Tú trình bày phần múa cổ động hết sức uyển chuyển. Trong khi đó, Kim Phúc với khả năng tâng và giữ trái bóng không chạm đất trong suốt gần 10 phút đồng hồ ở đủ mọi tư thế đã chinh phục khán giả và ban giám khảo.
Cặp vợ chồng Trần Thị Ngọc Trâm &Nguyễn Tiến Hoàng Tùng thì lại gây ấn tượng bằng cách chia sẻ niềm đam mê bất tận cho bóng đá. Bằng tình yêu mãnh liệt dành cho bộ môn thể thao vua, cả hai vợ chồng đã cùng tham gia, cùng chinh phục tất cả mọi người và cùng giành giải thưởng của chương trình. 
Để tiếp tục đồng hành cùng 16 cổ động viên may mắn đi đến xứ sở sương mù thưởng thức trận cầu ngoạn mục giữa Liverpool và Man United, các bạn hãy liên tục truy cập trang facebook của chương trình “Castrol cuồng nhiệt cùng bóng đá Anh” tại địa chỉ www.facebook.com/castrolbongda

Tuy chỉ diễn ra trong thời gian chưa đầy 2 tháng, chương trình “Castrol cuồng nhiệt cùng bóng đá Anh” đã gặt hái được rất nhiều thành công.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số vũng tàu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.genteconenchufe.com/65/castrolcuongnhietcungbongdaanhthanhconglon/